แจ้งกำหนดการนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2560 ภาคเรียนที่ 1
 เชิญชวน อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา LCCT ร่วมบริจาคโลหิต
 สาขาวิชาการบัญชีจัดสัมนาเพื่อให้ความรู้กับนักศึกษาระดับชั้นปวส.2 หัวข้อ"เจาะลึกการวิเคราะห์งบการเงิน
 ขอเชิญคณะอาจารย์นักศึกษาLCCT&LITทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ถวายเป็นพระราชกุศลแด่"พ่อหลวงรัชกาลที่9"
 ขอเชิญอาจารย์ทุกท่านร่วมทำบุญเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ วัดพุทธสันติฯ
 แจ้งเคลื่อนย้ายหม้อแปลงไฟฟ้า และ งดใช้ไฟ ในวันที่ 26-28ตค 59.
 ด่วน ! ประกาศรับสมัครงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปางพาณิชยการและเทคโนโลยี 4 ตำแหน่ง
 แจ้งการดับกระแสไฟฟ้าในวันที 6กันยายน 2559
 แจ้งเปลี่ยนแปลงสถานที่และกำหนดการณ์ พิธีบวงสรวงฯและไหว้ครู59