หนังสือภายใน

ที่   กง0023/2556 วันที่   14 มิถุนายน 2556
    เรื่อง  สมุดเซ็นออกนอกบริเวณโรงเรียน อ้างถึง
    เรียน  อาจารย์LCCTทุกท่าน  จาก  อาจารย์ผู้สอนภาควิชาการบัญชี(เทพี)
     สิ่งที่ส่งมาด้วย :

งานทรัพยากรบุคคลได้จัดทำสมุดเซ็นออกนอกบริเวณโรงเรียนให้แต่ละคณะเรียบร้อยแล้วจึงขอให้อาจารย์ดำเนินการดังนี้

1.  ในกรณีที่อาจารย์มีความจำเป็นต้องออกนอกบริเวณโรงเรียนแต่จะกลับเข้ามาปฎิบัติงานต่อ ขอให้อาจารย์เซ็นขื่อออกนอกบริเวณโรงเรียน ลงในสมุด ที่งานบุคคลจัดให้ ที่คณะวิชาตามสังกัด และ เซ็นขื่อกลับเมื่อกลับเข้ามาโรงเรียน

2.ในกรณีที่อาจารย์มีความจำเป็นต้องออกนอกบริเวณโรงเรียนและไม่กลับมาขอให้อาจารย์เซ็นขื่อออกนอกบริเวณโรงเรียน ลงในสมุดฯ ที่คณะวิชาที่สังกัด พร้อมขออนุญาตหัวหน้าคณะเพื่อทราบและจัดอาจารย์เข้าสอนแทน  (ในกรณีที่มีชั่วโมงสอน)  และให้แสกนนิ้วออกที่จุดแสกนนิ้ว

3. อาจารย์ที่ไม่ได้สังกัดคณะวิชาให้มาลงชื่อที่งาน HR  และปฎิบัติ ตามกรณีที่ 1 หรือ 2

และเมื่อสิ้นภาคเรียนขอให้แต่ละคณะวิชานำ สมุดฯ ส่งที่ งาน  HR

จึงเรียนมาเพื่อดำเนินการต่อไป

ลงชื่อ
(  อาจารย์เทพี  มโนวงศ์ )

เกษียนถึง :
  จาก :

โทร