ชมรมรูบิค LCCT รับสมัครผู้สนใจศึกษาวิธีการเล่นหรือร่วมแข่งขัน
[เปิดอ่าน 861 ครั้ง]

ด้วยทางชมรมรูบิค LCCT ในการดูแลของภาควิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ควบคุมโดย อ.ขวัญเฉลิม พุทธอาสน์ และ อ.ปัญญา ฉลาด ได้จัดให้มีมุมศึกษาเรียนรู้วิธีการเล่นรูบิค พร้อมทั้งแนะนำเทคนิคในการเล่นรูบิคให้เร็วขึ้น โดยมีหนังสือสอนวิธีการเล่นรูบิคอย่างเป็นขั้นตอน เข้าใจง่าย พร้อมบริการลูกรูบิคสำหรับฝึก ไว้ที่ห้องสมุดภาควิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ชั้น 2 ตึก 2

อาจารย์หรือนักศึกษาที่สนใจเรียนรู้การเล่นรูบิค เพื่อพัฒนาระบบความคิด บริหารสมอง สามารถเข้ามาเยี่ยมชมได้ที่ห้องสมุดภาควิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจได้ทุกเวลา

พิเศษ! สำหรับนักศึกษาที่ลงชื่อสมัครแข่งขันรูบิค จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษจาก AIS 1-2-call อีกด้วย

ที่มา :  อาจารย์ขวัญเฉลิม พุทธอาสน์
ภาควิชาคอมพิวเตอร์ธ
วันที่ :  11 สิงหาคม 2553