มะ มา แล้วจ้า ! Star of LCCT ครั้งนี้มาพร้อมกับความภาคภูมิใจ เพราะว่าวันนี้ มีเรื่องราวอัพเดทที่น่าภาคภูมิใจอีกหนึ่งคน ไม่ใช่ใครที่ไหน อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะ.... ก็นายเฉิน นักศึกษาจากประเทศจีนที่มาศึกษา ภาษาวัฒนธรรม ตลอดจนธุรกิจการท่องเที่ยวในสาขาการท่องเที่ยวไงค่ะ
มีข่าวอัพเดทว่านายเฉินจะเป็นว่าที่ผู้จัดการโรงแรมคนใหม่ของครอบครัวคนต่อไป ว้าวว! ซึ่งเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา AJ. Anjan Mahanta ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานานาชาติ LCCT ได้ร่วมแสดงความยินดี กับครอบครัวของเฉิน ในโอกาสวันเปิดโรงแรมแห่งใหม่ โดยโรงแรมอินโดจีนแห่งนี้ ทางครอบครัวจะให้เฉิน เป็นผู้จัดการและดูแลกิจการทั้งหมดหลังจากจบการศึกษาจาก LCCT ครอบครัวของเฉิน ได้กล่าวว่า “ ครอบครัวของเขา ได้เล็งเห็นศักยภาพด้านเทคโนโลยีและภาษาต่างประเทศ และเชื่อมั่นว่า LCCT จะสามารถให้ความรู้ทั้งด้านเทคโนโลยี ภาษาวัฒนธรรม และ ความรู้ด้านธุรกิจการท่องเที่ยวตลอดจนการเตรียมพร้อมความเป็นประเทศอาเซียนให้กับหลานชายของเขาได้เป็นอย่างดี จนสามารถดูแลธุรกิจของครอบครัวให้รุ่งเรืองต่อไปได้ “

LCCT ฟังแบบนี้แล้วยิ้มกว้างเลยค่ะ ในครั้งนี้ต้องขอแสดงความยินดี และ ขอให้ธุรกิจโรงแรมอินโดจีน เจริญรุ่งเรือง และจะคอยเป็นกำลังใจให้กับ “เฉิน” ว่าที่ผู้จัดการโรงแรมคนใหม่ สู้ ๆ กับการทำงานต่อไปนะคะ!


ที่มา :  อาจารย์กชกร ดอนอุบล
ศูนย์การศึกษานานาชาติ
วันที่ :  10 สิงหาคม 2555

กรุณาตั้งคำถาม - ตอบคำถามที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา และใช้ถ้อยคำสุภาพในการตั้งคำถาม
ชื่อ - สกุล
อีเมล
ความคิดเห็น
ไฟล์
สามารถประมวลผลได้เฉพาะไฟล์ที่มีนามสกุลgif,jpg,bmp,pjpeg,doc,ppt,xls,pdf ขนาดมากสุดไม่เกิน 100 KB