กลับมาแล้วจ้า ! Star of LCCT ไม่ได้ทักทายกันซะนานเลย อิอิ กลับมาคราวนี้มีข่าวสารอัพเดทให้กับชาว LCCT อีกเช่นเคย มีข่าวคราวจากศูนย์บริหารธุรกิจนานาชาติ ว่า"หนุ่มน้อยหน้าใสเชื้อชาติบราซิล Mr.Rafael Armani Lopes เขาจะเดินทางกลับประเทศในเดือนสิงหาคมนี้แล้วนะจ๊ะสาวๆ"
Mr.Rafael Armani Lopes หรือที่เรียกง่าย ๆ ในชื่อไทยว่า “รุจ” นักศึกษาแลกเปลี่ยนในโครงการแลกเปลี่ยนของสโมสร โรตารี The Rotary Club of SP-Parque Continental District 4610 มลรัฐ Sao Paulo ประเทศบราซิล โดยได้มาใช้ชีวิตการเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนที่ LCCT ในสาขาการท่องเที่ยวเป็นเวลา 1 ปีเต็ม ศึกษาการดำรงชีวิต ขนบธรรมเนียม สถานที่ท่องเที่ยว ภาษาและวัฒนธรรมไทย เพื่อเป็นประสบการณ์ในการเรียนในอนาคตต่อไป และเมื่อวันที 26 มิถุนายน 2555 ทีผ่านมา ครอบครัวของ Rafael ได้มาเยี่ยมชม LCCT แถมยังชม LCCT อีกยกใหญ่ และ ยังขอบคุณคณะอาจารย์ที่ให้การดูแลต้อนรับลูกชายอย่างอบอุ่น เพื่อน ๆ ที่คอยช่วยเหลือ ทำให้ลูกชายของเขาได้รับประสบการณ์มากมาย และ มีผลงานเป็นที่น่าพอใจ สามารถบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ทั้งภาษาและวัฒนธรรมไทยได้เป็นอย่างดี
“มิตรภาพดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นชาติไหน ก็เป็นเพื่อนกันได้” เพื่อน ๆ ชาว LCCT จ้า ! เตรียมส่ง Mr.Rafael Armani Lopes พร้อม ๆ กัน ในเดือนสิงหาคม อย่างเป็นทางการอีกครั้งนะจ๊ะ แหม! เผลอแปบเดียว 1 ปีซะแล้ว แบบนี้สาว ๆ LCCT ก็เศร้ากันเลยซิเนี้ย!ที่มา :  อาจารย์กชกร ดอนอุบล
ศูนย์ประชาสัมพันธ์
วันที่ :  29 มิถุนายน 2555

กรุณาตั้งคำถาม - ตอบคำถามที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา และใช้ถ้อยคำสุภาพในการตั้งคำถาม
ชื่อ - สกุล
อีเมล
ความคิดเห็น
ไฟล์
สามารถประมวลผลได้เฉพาะไฟล์ที่มีนามสกุลgif,jpg,bmp,pjpeg,doc,ppt,xls,pdf ขนาดมากสุดไม่เกิน 100 KB