กลับมาแล้วจ้า! ห่างหายกันไปนานพอสมควร กับ star of LCCT แต่ครั้งนี้กลับมาพร้อมกับการอัพเดทข่าวคราวคนเก่ง LCCT ที่มีดีกรีเป็นถึง นายกสภา เชียวค่ะพวกเรา นั้น ๆ อย่าเพิ่งตกใจว่า LCCT มีนายกด้วย ก็นายกสภานักศึกษาคนใหม่ ที่ทางกิจการนักศึกษาได้ปรับโฉมของการทำงานจากสโมสรนักศึกษา LCCT เป็นสภานักศึกษาแทน แต่เรื่องราวของเค้าจะเป็นไง แล้วนโยบายจะน่าสนใจขนาดไหน ไปรู้จักกับเค้าพร้อม ๆ กันเลย.....!
สวัสดีคับ พี่ ๆ น้อง ๆ ชาว LCCT ผมนายสัตยา กลิ่นเก่า (แอร์) นักศึกษาชั้น ปวส.สาขาการบัญชี รับตำแหน่งนายกสภานักศึกษาครับ ผมเป็นศิษย์เก่าจากโรงเรียนแจ้คอนวิทยา อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใส และ มักจะเป็นที่ปรึกษาให้กับเพื่อน ๆ อยู่เสมอ ผมใฝ่ฝันมาตลอดว่าจะสักวันจะต้องเป็นนักตรวจสอบบัญชีให้ได้ แต่เส้นทางการเรียนก็ไม่ได้โรยด้วยดอกไม้เสมอไป เพราะแม่อยากให้เรียนสายสามัญ ซึ่งเป็นการเรียนที่ต้องใช้ความอดทนสูงมาก และ ยังไม่แน่ว่าจะสอบติดให้มหาวิทยาลัยที่เลือกรึป่าว ดังนั้น ผมจึงตัดสินใจเด็ดขาดว่าจะต้องมาเรียนที่ LCCT ในสาขาการบัญชี เพราะเป็นวิชาที่ชอบและถนัดที่สุด และเป็นการเริ่มต้นสู่อนาคตที่หวังเอาไว้ การได้เข้ามาที่ LCCT ต้องยอมรับเลยว่า ได้ทั้งมิตรภาพจากเพื่อน การดูแลเอาใจใส่นักศึกษาเป็นอย่างดี ที่สำคัญผมได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาโรงเรียนทั้งด้านวิชาการ และ กิจกรรมต่าง ๆ ให้เข้มแข็ง ปลอดภัยเรื่องยาเสพติด ซึ่งผมได้รับเลือกจากการเลือกตั้งของเพื่อน ๆ น้อง ๆ ที่ LCCT ผมสัญญาว่าจะปฏิบัติหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อ LCCT ครับบบบบ!
สุดท้ายนี้อยากขอขอบคุณทุกคะแนนเสียง ที่ทำให้ผมได้เข้ามารับตำแหน่งดังกล่าว และ ผมจะไม่ทำให้ LCCT ต้องผิดหวัง และอยากจะให้กำลังใจกับน้อง ๆ อย่าท้อแท้และสิ้นหวัง ตราบใดที่เรายังไม่ได้ลงมือทำสิ่งนั้น ชะตาชีวิตของคนเรานั้น จะดีได้ อยู่ที่เรากระทำและกำหนดเอง

อิอิ....... เป็นไงกันบ้างจ้ากับนายกสภาคใหม่ของ LCCT พวกเราเอาใจช่วยให้แอร์ดำเนินงานพัฒนาโรงเรียนทั้งด้านวิชาการ และ กิจกรรมด้วยนะ!


ที่มา :  อาจารย์กชกร ดอนอุบล
ศูนย์ประชาสัมพันธ์
วันที่ :  23 กันยายน 2554

กรุณาตั้งคำถาม - ตอบคำถามที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา และใช้ถ้อยคำสุภาพในการตั้งคำถาม
ชื่อ - สกุล
อีเมล
ความคิดเห็น
ไฟล์
สามารถประมวลผลได้เฉพาะไฟล์ที่มีนามสกุลgif,jpg,bmp,pjpeg,doc,ppt,xls,pdf ขนาดมากสุดไม่เกิน 100 KB