สวัสดี LCCT! เจอกันอีกแล้วนะจ๊ะ มาเจอกันทุกครั้งก็มีแต่เรื่องดี ๆ มาฝากกันตลอด ๆ  ครั้งนี้ก็เช่นกัน  LCCT จะพาน้อง ๆ ไปรู้จักกับคนเด่นอีกคนที่มีผลการเรียนดีเด่น ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.95 เลยทีเดียว เราไปรู้จักพร้อม ๆ กันเลยจ้า!!!สวัสดีคับเพื่อน ๆ น้อง ๆ LCCT ทุกคน ผมนายสมเกียรติ   ใจหล้า (เอก) จบม. 6 จากการศึกษานอกโรงเรียน (กศน.)เดิมทีผมเคยเรียนที่  LCCT มาแล้ว 1 ปี แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ต้องออกจากโรงเรียนเพื่อไปทำงาน แต่ผมก็ไม่เคยทิ้งความฝันที่อยากจะเป็นนักซ่อมรถที่เก่ง มีฝีมือ ประกอบอาชีพที่มั่นคงและมีรายได้ดี จึงกลับเข้ามาศึกษาต่อในระดับ ปวส. สาขายานยนต์  ที่ LCCT โรงเรียนอาชีวศึกษาเอกชนที่มีชื่อเสียงที่สุดในจังหวัดลำปาง ผลิตนักเรียนนักศึกษามากกว่า 30,000 คน ทำให้ผมมั่นใจว่าจะสามารถทำตามฝันของผมได้ ผมตั้งใจเรียนอย่างเต็มความสามารถ จนได้เกรดเฉลี่ย 3.95 


        ตั้งแต่วันแรกที่ผมก้าวเข้ามาในโรงเรียนลำปางพาณิชยการแห่งนี้ ผมเกิดความประทับใจในหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างในโรงเรียนแห่งนี้ นั้นก็คือมิตรภาพที่ดีของเพื่อนภายในห้อง อาจารย์ที่ดีคอยช่วยเหลือ คอยแนะนำส่งเสริมเราไปในทางที่ดีๆ เชื่อมั่นและให้โอกาสกับนักศึกษาทุกคน ไม่ว่าเหตุผลใดก็ตาม


สุดท้ายนี้ ผมขอขอบคุณ LCCT ที่ให้โอกาสทางการศึกษา เพื่อสานฝันให้เป็นจริง  “จงเก็บความผิดพลาดในอดีตมาเป็นบทเรียนสำหรับอนาคต”ที่มา :  อาจารย์กชกร ดอนอุบล
ศูนย์ประชาสัมพันธ์
วันที่ :  09 ธันวาคม 2553

กรุณาตั้งคำถาม - ตอบคำถามที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา และใช้ถ้อยคำสุภาพในการตั้งคำถาม
ชื่อ - สกุล
อีเมล
ความคิดเห็น
ไฟล์
สามารถประมวลผลได้เฉพาะไฟล์ที่มีนามสกุลgif,jpg,bmp,pjpeg,doc,ppt,xls,pdf ขนาดมากสุดไม่เกิน 100 KB