ชนะเลิศขวัญใจนักศึกษา ปวช.1 คณะบริหารธุรกิจ นางสาวนลินินภา ธรรมจักร์ (น้องยุ้ย) อายุ 15 ปี  เรียนอยู่คณะบริหารธุรกิจ ชั้น ปวช.1 สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ(ช.101)  สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลเกาะคา อำเภอเกาะคา ความสามารถพิเศษคือ เล่นเครื่องดนตรีประเภทเครื่องเป่า (ฟลูต)

ที่มา :  อาจารย์สุระพงษ์ โด่งดัง
วันที่ :  13 มิถุนายน 2551